Giới Thiệu

Thùng Rác Nhựa Tân Sài Gòn

Nhựa Tân Sài Gòn với nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực kinh doanh và phân phối sản phẩm thùng rác, Công ty Chúng tôi luôn đặt tiêu chí “Giá thành đồng hành cùng chất lượng” lên hàng đầu. Xuất phát từ quan điểm tôn trọng, hết lòng phục vụ lợi ích của Quý khách hàng và cộng đồng.

Với phương châm đưa chữ “Tín” lên hàng đầu, Công ty Nhựa Tân Sài Gòn luôn khẳng định mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, mẫu mã phong phú, hiện đại nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

Đặc biệt, Chúng tôi luôn tìm kiếm, cộng tác, hỗ trợ tốt nhất cho các đại lý, nhà phân phối thuộc Công ty TNHH Thương Mại Nhựa Tân Sài Gòn trên toàn quốc!

Sứ Mệnh Của Chúng Tôi

Sứ mệnh của Chúng tôi là trở thành một Công ty kinh doanh, phân phối những sản phẩm về nhựa gia dụng & nhựa công nghiệp hàng đầu tại việt Nam. Mang đến tay Quý khách hàng “Sản phẩm chất lượng – Giá thành rẻ – Dịch vụ tốt nhất”.

Chúng tôi mong muốn trở thành người đồng hành và san sẻ những biện pháp “Chung tay bảo vệ sức khỏe – Bảo vệ môi trường” hướng tới cùng Quý Khách hàng xây dựng một thành phố “Xanh – Sạch – Đẹp”.

Triết Lý Kinh Doanh Của Chúng Tôi

Công ty Nhựa Tân Sài Gòn tích cực tiếp thu những đóng góp của Quý khách hàng, nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo giá tốt so với thị trường, luôn tối ưu chi phí trong việc vận hành để đem đến sản phẩm cho Quý khách hàng với giá rẻ nhất. Chúng tôi là một trong những đơn vị kinh doanh và phân phối ngành nhựa đi đầu trong việc đa dạng hóa sản phẩm và chăm sóc khách hàng.

Và một điều tiên quyết là Chúng tôi luôn gắn liền sứ mệnh trong hiện tại và trong tương lai. Sự tận tâm, chung sức vì cộng đồng, vì một thế giới xanh sẽ đưa Công ty TNHH Thương Mại Nhựa Tân Sài Gòn trở thành nhà phân phối hàng đầu về các sản phẩm ngành nhựa chất lượng nhất, xây dựng uy tín thương hiệu, dịch vụ khách hàng tốt nhất với những sản phẩm Chúng tôi cung cấp.

Các Sản Phẩm Chủ Lực Của Công ty TNHH Thương Mại Nhựa Tân Sài Gòn

  • Thùng nhựa, thùng nhựa rỗng, thùng nhựa đặc, thùng phuy nhựa…
  • Pallet nhựa, thùng giữ lạnh…
  • Thùng rác, thùng rác nhựa, thùng rác nhựa HDPE, thùng rác nhựa Composite…
  • Thùng rác công nghiệp, thùng rác công cộng, thùng rác văn phòng…
  • Thùng rác phân loại, thùng rác màu, thùng rác hình con thú…
  • Thùng rác y tế, thùng rác inox, thùng rác nhựa PP…
  • Bao rác, dụng cụ vệ sinh, dụng cụ lau kính, dụng cụ lau sàn…
  • Xe nâng hàng, xe đẩy hàng…

Với phương châm hoạt động “Tất cả vì lợi ích khách hàng” Công ty TNHH Thương Mại Nhựa Tân Sài Gòn tự tin có thể đáp ứng được tốt nhất tất cả mọi yêu cầu của Quý khách hàng đến với Công ty Chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến sản phẩm thùng rác Nhựa Tân Sài Gòn Quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với Công ty Chúng tôi để được tư vấn sản phẩm và giải đáp sản phẩm chính xác nhất. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng, Chúc Quý khách hàng có một ngày làm việc đạt kết quả tốt và may mắn!

Thông Tin Liên Hệ Công ty TNHH Thương Mại Nhựa Tân Sài Gòn

Địa chỉ: 45A Tân Trụ, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0394 438 439 | 0394 386 638

Website: https://thungracmau.vn/

Email: thungracmau@gmail.com

Sự hài lòng của Quý Khách hàng là niềm tự hào và giá trị mà thungracmau.vn hướng đến!