Giới thiệu thùng rác nhựa 100 lít

Thùng rác nhựa 100 lít có bánh xe là loại thùng rác được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Vì ngày nay khi nhu cầu cuộc sống của con người được nâng cao, lượng rác thải ngày càng nhiều. Thì việc thu gom rác thải và bỏ đùng nơi quy định giúp giảm tối đa tình trạng ô nhiễm môi trường là việc làm cần thiết và đóng vai trò quan trọng trong việc giúp môi trường sống trở nên “Xanh – Sạch – Đẹp” hơn.

Ưu điểm của thùng rác nhựa 100 lít

Đây là loại thùng rác nhựa 100 lít làm từ chất liệu nhựa HDPE nguyên sinh có tính dẻo dai, nhẹ, không bị giòn, vỡ, bền màu khi để ngoài trời.

Thùng chứa rác 100 lít được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, sản phẩm nhẵn, bóng cả bên trong và bên ngoài, giúp tăng thẩm mỹ và vệ sinh thùng rác nhựa HDPE dễ dàng.

Nắp thùng được thiết kế dạng kín miệng thùng giúp ngăn mùi rác thải, cách ly rác với môi trường bên ngoài.

Ngoài ra thùng rác nhựa 100 lít được trang bị thêm 2 bánh xe cao su đặc giúp việc di chuyển và thu gom rác dễ dàng và thuận tiện.

Toàn bộ thùng rác nhựa 100L được phủ lớp chống tia cực tím UV giúp cho thùng đựng rác nhựa 100 lít không bị lão hóa, không phai màu theo thời gian sử dụng ngoài trời nắng.

Sản phẩm chịu được các tác dụng của dung dịch muối, axit, kiềm, nước do rác thải ra, chịu được nhiệt độ cao, khó bắt lửa (nhiệt độ bắt lửa 327ºC).

Với nhu cầu phân loại rác thải, thùng rác nhựa 100 lít có nắp đậy kín còn có đủ các loại màu sắc như; Xanh, vàng, cam, đỏ… dùng để chứa các loại rác thải khác nhau hoặc dùng để phân loại, tái chế các loại rác thải có ích và xử lý triệt để các loại rác thải có tính độc hại, vô cùng tiện lợi.

Đây là link sản phẩm Thùng rác nhựa 100 lít chính hãng tại Nhựa TSG: https://thungracmau.vn/thung-rac-nhua-100-lit/

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng!

Hiển thị kết quả duy nhất