Giới thiệu thùng rác văn phòng

Thùng rác văn phòng là loại thùng rác vừa bảo vệ môi trường vừa có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ cho công ty, doanh nghiệp với nhiều loại thùng rác chuyên dụng khác nhau. Những mẫu thùng rác của Công ty Nhựa Tân Sài Gòn phân phối có chất liệu từ nhựa PP, nhựa HDPE, nhựa Composite cao cấp chính phẩm và một số thùng rác khác được làm từ inox. Tất cả thùng rác đều sở hữu thiết kế hiện đại, nổi bật với sự sang trọng và vẻ lịch lãm thích hợp với không gian công ty, doanh nghiệp…

Đặc điểm của thùng đựng rác nhựa văn phòng

  • Thùng rác được thiết đẹp, nhẹ nhàng, là vật dụng hữu ích trong mọi khu vực đặt thùng.
  • Thùng rác nhỏ gọn, tiện lợi cho việc vận chuyển và giúp cho việc vệ sinh được thực hiện dễ dàng hơn.
  • Sản phẩm được thiết kế theo phong cách tối giản, hiện đại, bề mặt thùng rác nhựa trơn nhẵn, chất liệu nhựa không mùi, không hóa chất độc hại, an toàn với sức khỏe người sử dụng.
  • Toàn bộ thùng rác được phủ lớp chống tia cực tím UV giúp thùng rác chống lại sự lão hóa hay bị phai màu theo thời gian sử dụng.
  • Đa phần thùng rác dành cho công ty, doanh nghiệp được thiết kế dạng đạp chân rất thuận tiện trong việc bỏ rác vào thùng mà không cần dùng tay để mở nắp thùng rác, rất an toàn vệ sinh.

Văn phòng công ty làm việc là một môi trường cộng đồng có nhiều người tham gia hoạt động, vì thế lượng rác thải cũng rất lớn và đa dạng. Việc sử dụng thùng rác văn phòng sẽ là một biện pháp hữu hiệu giúp Chúng ta có thể thu gom được rác thải một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Hiển thị 1–12 của 23 kết quả