Giới thiệu thùng rác nhựa 240 lít

Từ xưa tới nay thùng rác nhựa 240L là sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của Chúng ta. Thùng đựng rác nhựa 240 lít giúp cho môi trường trở nên “Xanh – Sạch – Đẹp” và rất thân thiện với môi trường. Chính vì đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống, nên sản phẩm thùng rác nhựa 240 lít trên thị trường có nhiều chủng loại và nhiều giá thành khác nhau từ thùng rác nhựa 240L giá rẻ đến thùng rác nhựa 240L cao cấp

Đặc điểm của thùng rác nhựa 240 lít chất lượng

Thùng rác nhựa HDPE loại 240 lít được thiết kế rất hiện đại, có dung tích chứa rác lớn, độ bền cao và chứa được rất nhiều loại rác thải như; Rác thải thông thường, rác thải y tế, rác thải rắn, rác thải độc hại, rác thải công nghiệp… Thùng rác nhựa 240L có nhiều màu sắc khác nhau và có logo “Hãy Bỏ Rác Vào Thùng”, giúp mọi người có y thức bỏ rác đúng quy định.

Nhựa Tân Sài Gòn là địa chỉ chuyên bán những sản phẩm thùng rác 240 lít làm từ nhựa HDPE cao cấp, được nhiều Quý khách hàng và doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn sử dụng, Quý khách hàng đến với Công ty Chúng tôi sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về nhu cầu của Quý khách hàng. Không chỉ có thùng rác nhựa 240 lít mà Chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm khác được làm từ nhựa để Quý khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

Đây là link sản phẩm Thùng rác nhựa 240 lít chính hãng tại Nhựa TSG: https://thungracmau.vn/thung-rac-nhua-240-lit/

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng!

Hiển thị tất cả 8 kết quả