Giới thiệu thùng rác nhựa 90 lít

Xu hướng sống xanh ngày càng được nhân rộng ở những thành phố, đô thị, làng quê hay xóm nhỏ, đâu đâu cũng đều đang hướng tới việc giữ gìn vệ sinh môi trường. Và cũng chính vì lẽ đó, thùng rác nhựa 90 lít đang ngày càng trở nên phổ biến trên các vỉa hè, đường phố nơi công cộng.

Thùng đựng rác 90 lít đóng vai trò như một “Chiến Binh” vì môi trường “Xanh – Sạch – Đẹp”. Tương tự như các loại thùng rác nhựa khác, thùng rác 90 lít của Nhựa Tân Sài Gòn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng.

Ưu điểm của thùng rác nhựa 90 lít

Sản phẩm thùng rác nhựa HDPE được sản xuất có nắp đậy kín ngăn thoát mùi rác thải ra bên ngoài và tránh sự sản sinh cũng như tụ tập các loại côn trùng như ruồi, muỗi…

Thùng rác nhựa 90 lít có 4 bánh xe cao su đặc giúp việc di chuyển và thu gom rác thải dễ dàng hơn.

Toàn bộ thùng đựng rác nhựa 90 lít được gia công láng, bóng mịn dễ dàng cho việc chà rửa, hạn chế các bám dính của chất bẩn.

Có khả năng chịu va đập tốt và chống oxy hóa.

Thùng đựng rác 90 lít dùng để chứa, đựng rác thải ở các trường học, trung tâm thương mại, nhà cao tầng, khu dân cư hay các hộ gia đình… Hiện nay, thùng nhựa rác 90L có bánh xe được sản xuất từ chất liệu nhựa HDPE nguyên sinh cao cấp là một loại nhựa nhiệt dẻo.

Với chất liệu này, thùng rác nhựa 90L có ưu điểm bền tốt, có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt ngoài trời trong thời gian dài, có chi phí rẻ và rất thân thiện với môi trường.

Đây là link sản phẩm Thùng rác nhựa 90 lít chính hãng tại Nhựa TSG: https://thungracmau.vn/thung-rac-nhua-90-lit/

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng!

Hiển thị kết quả duy nhất