Giới thiệu thùng rác nhựa 70 lít

Thùng rác nhựa 70 lít đạp chân được sản xuất từ chất liệu nhựa HDPE nguyên sinh cao cấp 100% nên có độ bền cao. Sản phẩm thùng rác 70 lít được thiết kế vừa và nhỏ giúp việc thu gom rác hiệu quả, đây là sản phẩm thùng rác nhựa 70L có đạp chân, có nắp đậy kín nên sản phẩm rất thuận tiện cho người sử dụng vì thùng rác có cơ chế đóng & mở bằng đạp chân. Thùng đựng rác 70 lít có tính cơ động cao và hợp vệ sinh, rất phù hợp để thu gom rác tại các nơi công cộng, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại và hộ gia đình…

Ưu điểm của thùng rác nhựa 70 lít

Bề mặt bên ngoài thùng rác nhựa HDPE 70 lít được thiết kế đẹp mắt với kiểu dáng tinh tế, thiết kế nắp đậy kín đóng mở dễ dàng, thuận tiện trong quá trình sử dụng đồng thời bảo quản vệ sinh môi trường.

Toàn bộ thùng rác nhựa 70L được phủ lớp chống tia cực tím UV chống bạc màu và chống trầy xước, giúp cho sản phẩm không bị phai màu khi sử dụng lâu ngoài trời.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và phân thối thùng rác nhựa 70 lít Công ty Chúng tôi đã cung cấp thùng đựng rác bền đẹp với mẫu mã đa dạng, thách thức với thiên nhiên và thời tiết ngày một nóng lên của trái đất do ngành công nghiệp ngày một phát triển. Vì vậy để được chọn mua những thùng rác nhựa 70 lít chất lượng hãy đến với Nhựa Tân Sài Gòn để được chọn mua thùng rác 70 lít bảo vệ môi trường.

Với mục tiêu vì môi trường “Xanh – Sạch – Đẹp” Công ty Chúng tôi luôn dành hết tâm huyết để cho ra thị trường những sản phẩm bền nhất, phù hợp nhất với môi trường, mẫu mã, màu sắc, kích thước đa dạng và giá ưu đãi nhất để được góp một phần nhỏ bé của chính Công ty Chúng tôi vào bầu khí thở trong lành cho trái đất.

Đây là link sản phẩm Thùng rác nhựa 70 lít chính hãng tại Nhựa TSG: https://thungracmau.vn/thung-rac-nhua-70-lit/

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng!

Hiển thị tất cả 2 kết quả