Giới thiệu thùng rác nhựa 80 lít

Ngày nay, Chúng ta không chỉ cần một nơi để sống mà cần nhiều nhu cầu hơn cho không gian sống sao cho đảm bảo được sự tiện nghi, sang trọng, vệ sinh sạch sẽ… Nhựa Tân Sài Gòn hiểu được nhu cầu của Quý khách hàng, Chúng tôi trân trọng giới thiệu đến Quý khách hàng sản phẩm thùng rác nhựa 80 lít kiểu dáng có bánh xe giúp di chuyển và thu gom rác một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Đối với những nơi có lượng người tập trung đông như công viên, trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại hay khu dân cư cao cấp… đòi hỏi người quản lý phải bố trí thùng đựng rác nhựa phù hợp để đáp ứng nhu cầu bỏ rác thải và các tiêu chí tiện lợi, dung tích vừa đủ và phải đảm bảo vệ sinh. Thùng rác 80 lít là sự lựa chọn tuyệt vời cho Quý khách hàng.

Ưu điểm của thùng rác nhựa 80 lít

Chúng tôi cam kết luôn bán hàng chính hãng, chất lượng và đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Thùng đựng rác 80 lít có bánh xe mang những ưu điểm tuyệt vời sau;

  • Toàn bộ thùng rác nhựa HDPE được phủ lớp chống tia cực tím UV giúp thùng rác không bị lão hóa khi để ngoài trời nắng.
  • Thùng đựng rác nhựa HDPE được sản xuất bóng, nhẵn 2 mặt giúp người sử dụng dễ dàng vệ sinh.
  • Thùng rác nhựa 80 lít thiết kế nắp đậy kín miệng thùng và có 2 bánh xe giúp ngăn mùi rác thải cũng như di chuyển thu gom rác thải thuận tiện hơn.

Thùng rác nhựa 80 lít được thiết kế nhỏ gọn và đầy đủ tính năng, phụ kiện của một thùng rác nhựa 80L cỡ lớn có bánh xe, nắp đậy kín… Nếu số lượng rác thải không quá nhiều thì thùng rác 80 lít là lựa chọn phù hợp nhất.

Đây là link sản phẩm Thùng rác nhựa 80 lít chính hãng tại Nhựa TSG: https://thungracmau.vn/thung-rac-nhua-80-lit/

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng!

Hiển thị tất cả 4 kết quả