Giới thiệu thùng rác nhựa 150 lít

Thùng rác nhựa 150 lít có bánh xe được thiết kế hiện đại, có dung tích chứa rác lớn, có độ bền cao và phù hợp để chứa nhiều loại rác thải như; Rác thải thông thường, rác thải y tế, rác thải rắn, rác thải công nghiệp… có nhiều màu sắc và có dán logo phân loại rác thải.

Thùng đựng rác 150 lít rất thích hợp sử dụng để thu gom rác thải tại các địa điểm như; Trường học, công ty, xí nghiệp, nhà cao tầng, công viên, hè phố, khu dân cư cao cấp hay các hộ gia đình… và tùy vào mục đích sử dụng.

Ưu điểm của thùng rác nhựa 150 lít HDPE

Thùng rác nhựa 150 lít được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với công nghệ cao, thiết kế 2 mặt trong & ngoài bóng, nhẵn giúp việc vệ sinh thùng rác nhựa HDPE dễ dàng và thuận tiện.

Thùng rác nhựa 150L được thiết kế 2 bánh xe cao su đặc chịu lực tốt và trục thép chống gỉ giúp cho việc di chuyển và thu gom rác thuận tiện và linh hoạt.

Thùng có nắp đậy kín miệng ngăn mùi rác thải, ngăn mưa nắng, ngăn côn trùng và động vật xâm nhập vào thùng rác gây mất vệ sinh nơi đặt thùng rác.

Toàn bộ thùng chứa rác nhựa 150 lít được phủ lớp chống tia cực tím UV giúp thùng không bị lão hóa hay bị phai màu khi sử dụng thùng rác ngoài trời nắng.

Thùng rác nhựa 150L tương thích với tất cả các loại xe cẩu rác của môi trường đô thị hiện nay.

Thùng rác có 2 tay cầm dùng để kéo hay đẩy thùng đi thu gom rác dễ dàng và rất linh hoạt.

Ngoài sản phẩm thùng rác nhựa 150 lít ra, Công ty Nhựa Tân Sài Gòn còn kinh doanh và phân phối các dòng thùng rác nhựa HDPE, thùng rác hình con vật, thùng rác văn phòng… Với giá rẻ và có nhiều ưu đãi nhất thị trường hiện nay.

Đây là link sản phẩm Thùng rác nhựa 150 lít chính hãng tại Nhựa TSG: https://thungracmau.vn/thung-rac-nhua-150-lit/

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng!

Hiển thị kết quả duy nhất