Giới thiệu thùng rác nắp lật

Thùng rác nắp lật là sản phẩm được làm từ các chất liệu nhựa PP, nhựa HDPE, nhựa Composite cao cấp có độ bền cao, chịu các va đập mạnh và không bị ảnh hưởng trong những điều kiện sử dụng ngoài trời mưa, nắng. Ngoài ra thùng đựng rác lật còn chống ăn mòn của các hóa chất cực cao, có nắp lật tiện dụng cho việc bỏ rác mà ko cần dùng tay để mở nắp, nắp sẽ tự động cân bằng sau mỗi lần bỏ rác.

Ưu điểm của thùng rác nắp lật

Sản phẩm thùng rác văn phòng được thiết kế nắp lật, tiện dụng cho người dùng tuyệt đối không gây mất vệ sinh và ô nhiễm môi trường.

Thùng đựng rác nắp lật được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, chịu được va đập mạnh và tránh được những tác động từ môi trường bên ngoài.

Thùng rác nhựa nắp lật có nhiều dung tích và kích thước khác nhau, thuận tiện đặt ở mọi nơi hay bất cứ đâu tại không gian sống và làm việc.

Thùng rác có thiết kế bề mặt bóng, nhẵn, chống bám bẩn, rất thuận thiện trong việc vệ sinh và lau chùi thùng rác.

Toàn bộ thùng chứa rác nắp lật được phủ thêm chất chống tia cực tím UV nên giúp cho sản phẩm không bị lão hóa hay bị phai màu dưới ánh nắng mặt trời.

Có thùng đựng rác bên trong làm bằng nhựa giúp việc thu gom rác và vệ sinh thùng rác một cách dễ dàng.

Thùng rác nắp lật có nhiều dung tích rất phù hợp để dùng trong gia đình, văn phòng, công ty, trường học, trung tâm thương mại, hộ gia đình… và có giá rẻ trên thị trường hiện nay. Với cơ chế lật tự động cân bằng, che kín rác trong thùng giúp an toàn và đảm bảo vệ sinh.

Đây là link sản phẩm Thùng rác nắp lật chính hãng tại Nhựa TSG: https://thungracmau.vn/thung-rac-nap-lat/

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng!

Hiển thị tất cả 5 kết quả