Giới thiệu thùng rác nhựa composite

Thùng rác được sản xuất từ chất liệu sợi nhựa thủy tinh composite tổng hợp cực bền. Thùng rác composite thân thiện với môi trường, có khả năng chống cháy cao, chịu được nhiệt độ nóng, lạnh và chịu được các tác động từ môi trường khắc nghiệt tại Việt Nam. Thùng đựng rác composite thường được sử dụng làm thùng thu gom rác thải tại các đô thị, khu công nghiệp, khu vui chơi giải trí hay dùng cho các hộ gia đình…

Đặc điểm của thùng rác composite

  • Thùng rác loại composite có khả năng chịu lực tốt, chịu các tác động từ môi trường tự nhiên mà vẫn duy trì được kích thước và hình dáng ban đầu nhờ kết cấu cốt sợi thủy tinh (FRP).
  • Thùng composite không bị oxy hóa, không bị các loại hóa chất ăn mòn và có khả năng chống cháy cao.
  • Thùng rác loại nhựa composite không thể tái chế được nên hạn chế tối đa tình trang mất cấp thùng rác.
  • Màu sắc thùng rác đa dạng và phong phú như loại thùng rác nhựa HDPE, giúp cho việc phân loại rác ở những nơi cần phân loại được dễ dàng hơn.
  • Toàn bộ thùng rác được phủ lên lớp chống tia cực tím UV nên giúp cho thùng rác không bị lão hóa hay bị phai màu theo thời gian sử dụng.
  • Thiết kế nắp đậy kín và có bánh xe giúp ngăn mùi rác thải cũng như giúp việc di chuyển dễ dàng và nhanh chóng.

Có nhiều dung tích và kiểu dáng khác nhau cho Quý khách hàng có thêm nhiều lựa chọn hơn, thùng rác nhựa composite thường có hai dạng là có bánh xe và không có bánh xe, có bánh xe vừa làm thùng rác công cộng vừa dễ dàng di chuyển thu gom rác thải, không có bánh xe có thể đặt cố định tại những vị trí không cần di chuyển.

Hiển thị tất cả 9 kết quả