Giới thiệu thùng rác nhựa composite 60 lít

Thùng rác nhựa composite 60 lít được sản xuất từ chất liệu nhựa composite còn có tên gọi khác là nhựa cốt sợi thủy tinh, thành phần của thùng rác không hoàn toàn là nhựa composite bởi dòng nhựa này tuy có nhiều tính năng ưu việt nhưng độ cứng chưa được lý tưởng nên nhà sản xuất sử dụng thêm chất phụ gia nhằm tăng độ cứng của thùng rác cho thùng rác được bền hơn. Cấu tạo của nhựa composite bao gồm các sợi có tính chịu nhiệt tốt như; Sợi gốm, sợi carbon và một số sợi khác nhằm tăng thêm khả năng chịu nhiệt cho thùng rác.

Các tính năng của thùng rác nhựa composite 60 lít

Có khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao và vượt trội hơn so với thùng rác nhựa HDPE 60 lít do cấu tạo và độ dày của thùng rác. Đồng nghĩa với đó là giá thùng của thùng đựng rác composite 60 lít cao hơn một chút so với các loại thùng rác có cùng dung tích nhưng làm từ chất liệu nhựa khác.

Xét về độ cứng thì thùng rác nhựa Composite vẫn tốt và chất lượng hơn nên được nhiều Quý khách hàng và doanh nghiệp ưa chuộng và tinh dùng nhiều.

Màu sắc đa dạng, đẹp và phong phú như các loại thùng đựng rác nhựa HDPE. Điều này giúp cho việc phân loại rác thải ở những nơi cần phân loại trở nên dễ dàng hơn.

Thùng rác nhựa Composite 60 lít có nhiều dung tích và kiểu dáng khác nhau cho Quý khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

Hệ thống di chuyển nhờ 4 bánh xe bằng nhựa chắc chắn, có khả năng điều hướng giúp di chuyển được dễ dàng hơn, có thể thay mới hoặc tháo ra khi không cần thiết.

Phía bên trên thùng rác nhựa Composite 60 lít thiết kế nắp đậy kín giúp ngăn mùi rác thải, tránh nước mưa khi để ngoài trời, bên trên nắp có tay cầm giúp bỏ rác được thuận tiện và an toàn vệ sinh.

Đây là link sản phẩm Thùng rác nhựa Composite 60 lít chính hãng tại Nhựa TSG: https://thungracmau.vn/thung-rac-nhua-composite-60-lit/

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng!

Hiển thị kết quả duy nhất