Giới thiệu thùng rác phân loại

Để nâng cao ý thức của người dân trong việc bỏ rác đúng nơi quy định, vệ sinh môi trường thì các đơn vị, các cơ quan đã đầu tư trang bị các thùng rác phân loại 2 ngăn, 3 ngăn, 4 ngăn… Ngoài ra, còn có nhiều mô hình sáng kiến liên quan đến thùng rác như; Thùng rác thông minh, thùng rác phát ra âm thanh khi bỏ rác vào thùng, hay thùng phân loại rác thải nhiều màu, nhiều hình dáng khác nhau.

Ý nghĩa của những màu sắc dùng để phân loại rác thải

  • Thùng rác phân loại màu xanh lá hay xanh dương: Đây là loại màu phổ biến nhất hiện nay, sử dụng cho thùng đựng rác thải sinh hoạt hàng ngày, các loại thùng rác màu xanh này được nhiều Quý khách hàng và doanh nghiệp ưa chuộng và được sử dụng rộng rãi.
  • Thùng rác phân loại màu trắng: Được sử dụng đựng các loại rác thải có thể tái chế được như; Chai lọ, hộp sữa, sắt, thiết bị điện, giấy, báo, áo quần cũ…
  • Thùng rác phân loại màu đen: Loại thùng này thường được sử dụng tại trung tâm nghiên cứu phóng xạ, xí nghiệp chế tạo máy, bệnh viện… dùng để đựng các loại chất thải độc hại.
  • Thùng rác phân loại màu vàng: Đây là thùng rác thường thấy tại các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám… dùng để đựng rác thải có độ lây nhiễm cao, rác thải có mang mầm bệnh. Thùng rác nhựa màu vàng thường là các loại thùng rác y tế có chất lượng cao đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

Với những quy định về màu sắc khác nhau của thùng rác nhựa giúp cho người sử dụng phân biệt được đúng các loại rác thải và bỏ đúng rác thải vào thùng rác theo quy định.

Đây là link sản phẩm Thùng rác phân loại chính hãng tại Nhựa TSG: https://thungracmau.vn/thung-rac-phan-loai/

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng!

Hiển thị tất cả 9 kết quả