Hiển thị tất cả 4 kết quả

Giới thiệu thùng rác y tế 240 lít

Rác thải y tế trong môi trường bệnh viện, phòng khám hay trung tâm y tế… là loại rác thải đặc biệt và phải cần những khâu xử lý chuyên nghiệp, khoa học để đảm bảo an toàn cho những người tiếp xúc trực tiếp với loại rác thải này. Thùng rác y tế 240 lít được làm bằng chất liệu nhựa HDPE cao cấp là loại nhựa có khả năng chống chịu mài mòn, va đập mạnh và kháng các loại hóa chất rất tuyệt vời…

Đặc điểm của thùng rác y tế 240 lít

  • Thùng rác y tế 240 lít là loại thùng chuyên sử dụng trong môi trường bệnh viện, thùng rác y tế được làm bằng chất liệu nhựa cực tốt dùng để đựng loại rác thải y tế & chất thải y tế nguy hại… Thùng rác nhựa y tế 240L được thiết kế 2 bánh xe và nắp dạng đậy kín giúp việc di chuyển và thu gom rác thải một cách dễ dàng cũng như nắp đậy kín ngăn mùi rác thải, hợp vệ sinh.
  • Công ty Nhựa Tân Sài Gòn là nhà phân phối thùng rác y tế 240 lít hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm thùng rác nói chung và thùng rác nhựa 240 lít y tế nói riêng. Chúng tôi luôn thấu hiểu những nhu cầu cấp thiết của môi trường sống về vấn nạn rác thải hiện nay.
  • Với hệ thống những sản phẩm về thùng rác nhựa sử dụng cho ngành y tế luôn đa dạng về mẫu mã, kích thước, đảm bảo về chất lượng, chuyên nghiệp trong từng khâu vận chuyển cũng như những dịch vụ hậu mãi và bảo hành tốt, chắc chắn sẽ mang đến sự phục vụ tốt nhất và hài lòng nhất cho Quý khách hàng khó tính nhất.
  • Đây là link sản phẩm Thùng rác y tế 240 lít chính hãng tại Nhựa TSG: https://thungracmau.vn/thung-rac-y-te-240-lit/
  • Chân thành cảm ơn Quý khách hàng!