Giới thiệu thùng rác hình con vật

Thùng rác hình con vật hay còn các tên gọi khác như; Thùng đựng rác hình con thú, thùng đựng rác con vật ngộ nghĩnh… có cấu tạo đặc biệt với những kiểu dáng ngộ nghĩnh, đáng yêu sẽ góp phần trong việc nâng cao ý thức thu gom rác và vứt rác đúng nơi quy định của trẻ nhỏ. Đồng thời thùng rác con vật còn được dùng để trang trí và làm đẹp cho khuôn viên hay điểm đặc thùng rác.

Ưu điểm của thùng rác hình con vật

Sản phẩm thùng rác con vật được sản xuất bằng chất liệu nhựa Composite cao cấp nên thùng rất bền, chịu được mưa nắng, ít bị phai màu và có khả năng chống ăn mòn cao…

Dù đặt thùng rác con vật ngoài trời hay trong nhà thì thùng rác vẫn luôn giữ được chất lượng, màu sắc và kiểu dáng như ban đầu…

Để tạo được thùng rác có hình động vật ấn tượng thì nhà sản xuất đã trang bị một dây chuyền tiên tiến, máy móc hiện đại. Quý khách hàng có thể dễ dàng nhận ra những đường công uốn lượng tại các vị trí như chân, tay, miệng của các con vật được xử lý cẩn thận, tỉ mỉ nhằm thu hút sự chú ý của trẻ nhỏ, giúp trẻ nhỏ thích thú và bỏ rác đúng nơi quy định.

Kích thước và trọng lượng của thùng rác con vật nhỏ gọn, thích hợp đặt tại nhiều địa điểm khác nhau và dễ dàng di chuyển trong quá trình sử dụng.

Thùng rác hình con vật có tính chống cháy, chịu nhiệt tốt và màu sắc đa dạng theo yêu cầu, phối màu tối thiểu từ 3 đến 4 màu / 1 con, thời gian giao hàng từ 2 đến 3 ngày sau khi có đơn đặt hàng, thùng rác hình con thú được đóng gói kỹ lưỡng và tặng kèm sọt rác bằng nhựa bên trong dùng để chứa rác thải.

Đây là link sản phẩm Thùng rác hình con vật chính hãng tại Nhựa TSG: https://thungracmau.vn/thung-rac-hinh-con-vat/

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng!

Hiển thị tất cả 8 kết quả