Giới thiệu thùng rác công nghiệp

Thùng rác công nghiệp là loại thùng dùng để đựng rác, được sản xuất chủ yếu từ hai nguyên liệu chính nhựa HDPE hoặc nhựa Composite. Loại thùng rác này thường được sử dụng để đựng rác thải trong các xí nghiệp sản xuất, nhà máy chế tạo có quy mô lớn, bãi rác tổng hay nhà rác tổng của các nhà cao tầng hay chung cư… Vì giá thành rẻ và sở hữu những ưu điểm vượt trội mà chất liệu thùng rác nhựa HDPE được sử dụng nhiều hơn.

Ưu điểm của thùng rác nhựa công nghiệp

Thùng rác nhựa công nghiệp được rất nhiều Quý khách hàng ưa chuộng và tìm mua bởi thùng rác sở hữu tuổi thọ trung bình từ 5 năm đến 10 năm sử dụng. Không chỉ vậy, thùng rác còn có khả năng chịu nhiệt cao, chống va đập tốt, không bị ăn mòn bởi các hóa chất và có thể dùng để đựng các rác thải là vật sắc nhọn… So với công dụng mà thùng rác mang lại thì giá thành được cho là rẻ bởi nó mang lại quá nhiều tiện ích.

  1. Thùng rác công nghiệp rất bền và chịu được các va đập mạnh.
  2. Toàn bộ thùng rác được phủ thêm chất chống tia cực tím UV nên chống sự lão hóa và phai màu theo thời gian sử dụng.
  3. Thùng đựng rác có thiết kế thêm từ 2 đến 4 bánh xe giúp việc di chuyển và thu gom rác dễ dàng và thuận tiện.
  4. Thiết kế nắp thùng rác dạng kín miệng thùng ngăn mùi hôi từ rác thải, ngăn côn trùng cũng như động vật xâm nhập vào thùng gây mất vệ sinh nơi đặt thùng.
  5. Thùng đựng rác được thiết kế phù hợp với các loại xe cẩu rác của môi trường đô thị hiện nay, giúp cho việc nâng & hạ thùng rác dễ dàng và thuận tiện.

Từ đó, Quý khách hàng có thể thấy rằng thùng đựng rác nhựa công nghiệp là một vật dụng không thể thiếu trong sinh hoạt đời thường và cả trong hoạt động sản xuất của các nhà máy, xí nghiệp… Thùng rác công nghiệp không chỉ giúp cho môi trường sống xung quanh được “Xanh – Sạch – Đẹp” mà còn xây dựng cho Chúng ta ý thức bảo vệ môi trường.

Đây là link sản phẩm Thùng rác công nghiệp chính hãng tại Nhựa TSG: https://thungracmau.vn/thung-rac-cong-nghiep/

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng!

Hiển thị tất cả 12 kết quả