Hiển thị tất cả 4 kết quả

Giới thiệu thùng rác y tế 660 lít

Rác thải y tế có rất nhiều loại nếu không được thu gom, phân loại và tiêu hủy đúng cách thì hậu quả mang lại rất khó để lường trước được, đặc biệt là rác thải y tế chứa chất lây nhiễm, chất độc hại, chất phóng xạ hay rác thải có chứa các bệnh truyền nhiễm cao… Sản phẩm thùng rác y tế 660 lít của Công ty Nhựa Tân Sài Gòn là một trong những loại thùng rác chuyên dụng dùng để thu gom các loại rác thải y tế.

Đặc điểm thùng rác y tế 660 lít chất lượng

  • Thùng rác y tế loại 660L được làm chủ yếu từ 2 chất liệu nhựa HDPE và nhựa Composite có chất lượng cao cấp, không pha lẫn tạp chất hay bột đá làm tăng cứng sản phẩm nên sản phẩm chịu được các va đập mạnh, chịu được tác dụng bởi axit, hóa chất và các tác động từ thời tiết.
  • Thùng đựng rác y tế 660 lít là loại thùng rác có thiết kế dung tích lớn nhất phân khúc, chứa được nhiều rác thải hơn. Đây là sản phẩm có thiết kế vô cùng sáng tạo và có chất lượng cao, cộng với công nghệ kỹ thuật tiên tiến bậc nhất hiện nay.
  • Thùng đựng rác thải y tế 660 lít là dòng sản phẩm thu gom và đẩy rác thải y tế tốt nhất hiện nay. Sản phẩm là loại thùng rác nhựa HDPE có nhiều ưu điểm như; Độ bền cao, chịu được ánh sáng mặt trời, chống chịu được nước hay hóa chất ăn mòn… Thùng rác y tế cao cấp có 4 bánh xe, nắp đậy kín nên không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.
  • Đây là link sản phẩm Thùng rác y tế 660 lít chính hãng tại Nhựa TSG: https://thungracmau.vn/thung-rac-y-te-660-lit/
  • Chân thành cảm ơn Quý khách hàng!