Hiển thị tất cả 2 kết quả

Giới thiệu hộp đựng kim tiêm

Hộp đựng kim tiêm hay còn gọi là hộp kim tiêm y tế, hộp đựng bơm kim tiêm, hộp an toàn đựng bơm kim tiêm… là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho các bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế… dùng để đựng mũi kim tiêm, cũng như các vật sắc nhọn và các vật nguy hiểm khác. Hộp kim tiêm được sản xuất theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế dễ sử dụng, thuận tiện và tính an toàn cao nên được sử dụng rộng rãi nhằm giảm thiểu tối đa các trường hợp nhân viên y tế bị bơm kim tiêm đâm phải.

Đặc điểm của hộp đựng kim tiêm chất lượng

  • Thùng rác y tế hay hộp chứa kim tiêm được làm từ nhựa HDPE nguyên sinh cao cấp, không pha lẫn tạp chất nên có độ bền cơ học cao, không bị ăn mòn bởi hóa chất. Do vậy Quý khách hàng yên tâm trong việc đựng đầu mũi kim tiêm đã qua sử dụng, ngoài ra Quý khách hàng có thể chứa các vật sắc nhọn khác như; Dao lam, ghim kẹp…
  • Hộp bỏ kim tiêm được sử dụng nhiều với 2 kích thước chính là hộp kim tiêm 1.5 lít & hộp kim tiêm 6.8 lít sản phẩm gọn nhẹ và tiện lợi sử dụng. Với kích thước gọn nhẹ hộp kim tiêm dễ dàng di chuyển để có thể thu gom bơm, kim tiêm ở các khoa phòng… hộp kim tiêm được thiết kế rất chắc chắn nên di khi di chuyển không làm đổ bơm hay kim tiêm trong hộp ra ngoài.
  • Công ty Nhựa Tân Sài Gòn là một trong những công ty chuyên kinh doanh và phân phối hộp đựng kim tiêm chất lượng, uy tín… Quý khách hàng có nhu cầu mua hay đặt hàng hãy liên hệ với. Chúng tôi để nhận được báo giá cũng như giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng một cách nhanh nhất.
  • Đây là link sản phẩm Hộp đựng kim tiêm chính hãng tại Nhựa TSG: https://thungracmau.vn/hop-dung-kim-tiem/
  • Chân thành cảm ơn Quý khách hàng!