Giới thiệu thùng rác nhựa composite 1000 lít

Thùng rác nhựa Composite 1000 lít được làm từ chất liệu nhựa composite cốt sợi thủy tinh (FRP) có khả năng chịu nhiệt độ nóng, lạnh cũng như các tác động từ môi trường tự nhiên và các tác động cơ học cao mà vẫn duy trì được kích thước và hình dáng ban đầu. Thùng rác composite 1000 lít được ưa chuộng vì có dung tích lớn, tiện ích trong công tác thu gom rác và dùng làm xe đẩy rác để vệ sinh môi trường. Thùng đựng rác 1000 lít composite có giá thành hợp lý và đang được sử dụng phổ biến và rộng khắp trên toàn quốc.

Ưu điểm của thùng rác nhựa composite 1000 lít

Thùng rác 1000L được làm bằng nhựa composite cốt sợi thủy tinh cao cấp nên chắc chắn, bền đẹp, thời gian sử dụng lâu dài lên đến 5 năm đến 10 năm, chịu được tải trọng cao.

Thùng rác nhựa Composite làm bằng chất liệu nhựa composite thường bền hơn thùng rác làm bằng các chất liệu nhựa khác.

Thùng đựng rác loại 1000 lít composite có 2 nắp đậy kín miệng thùng giúp thuận tiện cho việc bỏ rác và ngăn mùi hôi của rác thải thoát ra bên ngoài, đảm bảo vệ sinh môi trường xung quanh.

Thùng rác nhựa 1000L composite được thiết kế có thêm 4 bánh xe cao su đúc đặc giúp việc di chuyển và thu gom rác thuận tiện và dễ dàng hơn.

Lớp sơn bền màu và toàn bộ thùng rác phủ lớp chống tia cực tím UV nên giúp cho thùng rác không bị lão hóa hay bị phai màu theo thời gian sử dụng.

Thùng rác nhựa composite 1000 lít có dung tích lớn dùng để thu gom rác từ những thùng rác nhỏ hơn như; Thùng rác nhựa composite 60 lít, thùng rác nhựa composite 120 lít, thùng rác nhựa composite 240 lít… và vận chuyển đến điểm tập kết rác tổng.

Đây là link sản phẩm Thùng rác nhựa Composite 1000 lít chính hãng tại Nhựa TSG: https://thungracmau.vn/thung-rac-nhua-composite-1000-lit/

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng!

Hiển thị tất cả 2 kết quả