Giới thiệu thùng rác nắp bập bênh

Thùng rác nắp bập bênh được làm từ chất liệu nhựa PP, nhựa HDPE hay nhựa Composite chính phẩm cao cấp nên có độ bền cao, chịu được các tác động của môi trường. Toàn bộ bề mặt thùng rác được phủ lớp chống tia cực tím UV giúp thùng rác không bị bay màu, giữ được màu sắc tươi sáng, bóng và đẹp…

Thùng rác được thiết kế độc đáo, nắp bập bênh cả hai bên giúp thuận tiện cho việc bỏ rác vào thùng mà không cần dùng tay trực tiếp mở nắp thùng rác, sau khi bỏ rác vào thùng nắp tự động đóng kín, đảm bảo không để mùi rác thoát ra bên ngoài gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Đặc điểm của thùng rác nắp bập bênh

Thùng rác văn phòng được sản xuất nhỏ gọn, đẹp mắt, vừa mang lại tính tiện lợi cao, chắc chắn hài lòng nhiều Quý khách hàng.

Nắp và thân thùng rác có thể tháo rời để lắp bao rác vào bên trong thùng.

Sản phẩm thùng rác có nắp bập bênh thuận tiện cho việc bỏ rác vào thùng và tránh việc lộ rác thải ra bên ngoài gây mất vệ sinh.

Thùng rác được phủ chất chống tia UV nên luôn giữ được màu sắc ban đầu, ít chịu tác động từ môi trường tự nhiên.

Thùng rác được thiết kế 2 mặt trong & ngoài bóng, nhẵn giúp việc vệ sinh thùng rác được dễ dàng hơn.

Có thùng đựng rác bên trong làm bằng nhựa giúp việc thu gom rác trở nên dễ dàng và thuận tiện.

Một trong những ưu điểm lớn của dòng sản phẩm thùng rác nắp bập bênh so với các thiết bị đựng rác cùng loại đó là; Sự gọn nhẹ trong việc di chuyển và thuận tiện cho công tác thu gom rác, đồng thời giá thành của mặt hàng thùng đựng rác có nắp bập bênh luôn mềm hơn những dòng sản phẩm thùng rác inox và thùng rác nhựa HDPE.

Đây là link sản phẩm Thùng rác nắp bập bênh chính hãng tại Nhựa TSG: https://thungracmau.vn/thung-rac-nap-bap-benh/

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng!

Hiển thị kết quả duy nhất