Giới thiệu túi rác văn phòng

Túi rác văn phòng là loại cuộn có độ bền cao, sợi dai, không dễ đứt có thể sử dụng được lâu. Giữa các túi đựng rác có đường gân để xé rời từng cái, thao tác rất dễ dàng và nhanh chóng. Đặc biệt, đáy túi thiết kế chắc chắn và ép rất chặt, chống rò rỉ nước cũng như rác bẩn khi di chuyển. Đối với các cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám… Có túi rác y tế chuyên dụng và có logo phân loại rác thải theo đúng quy định của Bộ Y Tế.

Mô tả túi rác văn phòng

Bao rác văn phòng có 2 loại; Bao rác màu xanh, đỏ, vàng & bao rác màu đen.

Bao rác màu 1 lốc 1kg: Có 3 cuộn và có 3 màu khác nhau, gồm các loại tiểu – trung – đại (riêng loại cực đại 1 lốc 1kg có cuộn màu xanh).

Bao rác màu đen 1 lốc 1kg: Có 3 cuộn màu đen gồm các loại tiểu – trung – đại (riêng loại cực đại 1 lốc 1kg có 2 cuộn màu đen).

Bao đựng rác cho thùng rác văn phòng có độ dày vừa phải, có đường gân dễ xé, cuộn không có lõi bên trong nên tiết kiệm 20% chi phí.

Túi rác cuộn văn phòng dẻo dai, đựng được nhiều loại rác thải khác nhau. Đối với xí nghiệp, nhà máy sản xuất… có các loại bao rác công nghiệp để phục vụ cho nhu cầu của Quý khách.

Bao rác cuộn văn phòng có màu sắc sáng và tối phù hợp cho văn phòng và các loại khác.

Tùy theo kích thước thùng rác mà Quý khách hàng có thể chọn lựa túi rác cuộn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bao đựng rác nilon dạng cuộn là sản phẩm được nhiều Quý khách hàng sử dụng nhất hiện nay. Túi rác cuộn văn phòng với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng, chống mùi hôi từ các loại rác thải, giúp cho không khí xung quanh luôn sạch sẽ, trong lành nhất.

Đây là link sản phẩm Túi rác văn phòng chính hãng tại Nhựa TSG: https://thungracmau.vn/tui-rac-van-phong/

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng!

Hiển thị tất cả 8 kết quả