Giới thiệu thùng rác đạp chân

Thùng rác đạp chân thường được làm bằng những chất liệu như; Nhựa PP, nhựa HDPE, nhựa Composite chính phẩm… nên thùng rác có độ bền cơ học cao, khá cứng cáp, chịu mài mòn, chịu được nhiệt độ cao lên đến 100ºC. Thùng rác có đạp chân là một giải pháp hoàn hảo cho việc bỏ rác trong gia đình, văn phòng, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại… mà sản phẩm không cần dùng tay để mở nắp chỉ cần dùng chân đạp nhẹ vào chân đạp nắp tự động mở ra giúp việc bỏ rác thuận tiện và dễ dàng.

Ưu điểm của thùng rác đạp chân

Thùng rác văn phòng bên trong được làm bằng nhựa PVC dày dặn với bề mặt bóng, nhẵn giúp thuận tiện trong việc thu gom rác và vệ sinh thùng rác một cách dễ dàng.

Nắp thùng đựng rác đạp chân được thiết kế dạng kín miệng thùng giúp ngăn mùi hôi của rác thải thoát ra bên ngoài, ngăn côn trùng và ngăn động vật xâm nhập vào thùng rác gây mất vệ sinh nơi đặt thùng rác.

Kích thước nhỏ gọn, màu sắc đa dạng và phòng phú từ kích thước nhỏ nhất đến kích thước lớn nhất.

Chất liệu nhựa siêu bền, có độ dẻo dai và chịu lực tốt, các loại nhựa này không độc hại, không gây mùi khó chịu.

Đế thùng chứa rác có đạp chân bằng nhựa chống trầy xước nền sàn và không trơn trượt rất tiện lợi khi sử dụng.

Bảo quản thùng rác đạp chân nơi khô ráo, không để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ cao, ánh sáng mặt trời hay các hóa chất có nồng độ cao, lớp nhựa dễ bị chảy ở nhiệt độ cao hay bị hư hỏng trong môi trường chứa hóa chất độc hại, không va đập mạnh, tác động lực mạnh vào thùng rác sẽ làm vỡ, hư hại đến thùng rác.

Đây là link sản phẩm Thùng rác đạp chân chính hãng tại Nhựa TSG: https://thungracmau.vn/thung-rac-dap-chan/

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng!

Hiển thị tất cả 9 kết quả