Giới thiệu thùng rác nhựa HDPE

Thùng rác nhựa HDPE được sản xuất từ chất liệu nhựa HDPE được viết tắt từ tiếng Anh “High Density Poli Etilen” đây là loại hợp chất hữu cơ được tổng hợp từ các sợi nhựa dẻo Poli Etilen để tạo nên tỷ trọng cao. Từ đó, các nhà sản xuất có thể gia tăng độ dẻo và khả năng chống chịu lực tốt hơn.

So với những loại nhựa thông thường, nhựa HDPE có độ bền bỉ và độ dẻo dai vượt trội hơn hẳn. Đặc biệt là có thể kể đến khả năng chống ăn mòn và chống thấm nước tốt, hơn nữa loại nhựa này cũng có tính năng không thể bị gỉ sét, oxy hóa theo thời gian và cũng không bị tác động bởi các dung dịch axit, dung dịch kiềm hoặc muối…

Ưu điểm của thùng đựng rác HDPE

  • Thùng rác làm bằng nhựa HDPE có bề mặt trong & ngoài đều nhẵn, bóng giúp dễ dàng vệ sinh và màu sắc tươi tắn, bắt mắt hơn loại nhựa Composite (màu sắc đậm hơn và bề mặt nhám hơn).
  • Toàn bộ thùng rác được phủ lớp chống tia cực tím UV giúp sản phẩm không bị phai màu hay lão hóa theo thời gian sử dụng.
  • Những mẫu thùng rác HDPE có dung tích lớn được tích hợp thêm hệ thống bánh xe giúp di chuyển và thu gom rác thuận thiện, dễ dàng hơn.
  • Đa dạng mẫu mã, màu sắc, kích thước và dung tích giúp Quý khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

Thùng rác nhựa HDPE là loại thùng dùng để đựng hoặc hỗ trợ cho việc thu gom rác đến nơi xử lý một cách dễ dàng. Người dùng thường ưa chuộng và lựa chọn mua chất liệu bằng nhựa hơn so với các loại thùng rác bằng chất liệu khác. Với những ưu điểm như; Thùng rác HDPE có nắp ngăn mùi, bền đẹp, trọng lượng nhẹ, có bánh xe dễ dàng di chuyển…

Hiển thị 1–12 của 34 kết quả