Giới thiệu thùng rác nhựa composite 240 lít

Thùng rác nhựa composite 240 lít được sản xuất từ chất liệu nhựa composite cốt sợi thủy tinh (FRP) nên có độ bền rất cao, có khả năng chống cháy cực tốt, chịu các tác dụng của hóa chất, chịu được các nhiệt độ khắc nghiệt tại Việt Nam. Thùng rác nhựa composite 240 lít được sử dụng nhiều tại các khu vực công cộng như; Trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, công viên, vu vui chơi giải trí, các khu công nghiệp, chung cư, nhà cao tầng hay các hộ gia đình…

Ưu điểm của thùng rác nhựa composite 240 lít

Thùng rác nhựa Composite có khả năng chống cháy, chịu được nhiệt độ nóng cao và độ lạnh cực tốt.

Toàn bộ thùng rác composite 240L được phủ lớp chống tia cực tím UV nên sản phẩm không bị lão hóa hay phai màu theo thời gian sử dụng.

Với thiết kế nắp đậy kín miệng thùng giúp ngăn mùi rác thải, ngăn côn trùng hay động vật xâm nhập vào thùng rác gây mất vệ sinh nơi đặt thùng.

Thiết kế 2 bánh xe cao su đặc giúp việc di chuyển và thu gom rác thải trở nên nhẹ nhàng và thuận tiện.

Bền mặt trong & ngoài thùng rác 240 lít nhựa Composite được thiết kế bóng và nhẵn giúp việc vệ sinh trở dễ dàng, không ứ đọng rác trong thùng.

Thùng đựng rác nhựa composite phù hợp với tất cả các loại xe cẩu rác của môi trường đô thị, sử dụng nâng lên & hạ xuống một cách dễ dàng.

Thùng rác nhựa composite 240 lít được thiết kế hiện đại, có dung tích chứa rác lớn, độ bền cao và phù hợp dùng để chứa nhiều loại rác thải như; Rác thải công nghiệp, rác thải y tế, rác thải rắn, rác thải độc hại, rác thải lây nhiễm… có nhiều màu sắc khác nhau và có thể dán logo phân loại rác thải.

Đây là link sản phẩm Thùng rác nhựa Composite 240 lít chính hãng tại Nhựa TSG: https://thungracmau.vn/thung-rac-nhua-composite-240-lit/

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng!

Hiển thị tất cả 2 kết quả