Giới thiệu thùng rác nhựa 95 lít

Thùng rác nhựa 95 lít được thiết kế theo kiểu dáng nắp hở sẵn, tiện lợi cho mọi người khi bỏ rác vào thùng, sản phẩm gồm có 4 bộ phận chính đó là thân thùng, nắp thùng, lõi đựng rác và chân đế, rất dễ dàng lấy rác thải từ bên trong ra bên ngoài. Thùng đựng rác 95 lít được làm từ chất liệu nhựa HDPE nguyên sinh nên có độ bền cao, chịu va đập tốt, không bị phai màu theo thời gian sử dụng, đặc biệt thùng rác rất thân thiện với môi trường.

Ưu điểm của thùng rác nhựa 95 lít

Thùng rác nhựa 95 lít có chân đế lớn, cứng cáp giúp đặt đứng vững mọi vị trí từ vỉa hè đến sân vườn, đồng thời bảo vệ đáy thùng không bị bào mòn, nứt vỡ trong suốt quá trình sử dụng.

Thùng rác 95L nắp hở làm từ nhựa cao cấp nên có độ bền cao, chịu được thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam, chịu được va đập tốt, hạn chế bị vỡ do các tác động từ bên ngoài.

Thùng rác nhựa HDPE có lõi chứa rác bên trong được làm bằng nhựa dẻo nên rất bền, lấy rác rất thuận tiện, bền theo thời gian.

Thùng rác nhựa 95 lít được bắt bu lông cố định tại 1 vị trí hay di chuyển không sử dụng bắt bu lông.

Sản phẩm được cải tiến về cửa bỏ rác hở giúp bỏ rác vào thùng một cách thuận tiện mà không cần mở nắp thùng rác gây mất vệ sinh.

Nguyên liệu sản xuất thùng rác nhựa 95 lít cố định nắp hở làm từ nhựa HDPE cao cấp, không pha lẫn tạp chất nên có độ bền cao, chống bị ăn mòn bên ngoài lẫn bên trong của thùng rác. Vì là loại thùng rác 95L có nắp hở và không có bánh xe, nên việc cố định thùng rác lại một chỗ đôi khi sẽ gây ra những ảnh hưởng xấu đối với sức khỏe những người xung quanh.

Đây là link sản phẩm Thùng rác nhựa 95 lít chính hãng tại Nhựa TSG: https://thungracmau.vn/thung-rac-nhua-95-lit/

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng!

Hiển thị kết quả duy nhất