Giới thiệu thùng rác nhựa composite 660 lít

Thùng rác nhựa composite 660 lít được sản xuất bởi chất liệu nhựa composite cao cấp. Thùng rác được chế tạo có nắp đậy kín và có bánh xe rất chắc chắn giúp ngăn mùi rác thải và thuận tiện trong việc di chuyển, chất liệu nhựa composite có tuổi thọ trung bình cao, chịu được các thời tiết khắc nghiệt khi để ngoài trời. Quý khách hàng mua tại Công ty Nhựa Tân Sài Gòn luôn yên tâm về chất lượng và có giá rẻ nhất, không chỉ thế Chúng tôi còn bảo hành sản phẩm 12 tháng và miễn phí vận chuyển đối với những đơn hàng có số lượng lớn.

Đặc điểm nổi bật của thùng rác nhựa composite 660 lít

Sản phẩm thùng rác nhựa Composite không bị ăn mòn do thời tiết, chịu được các môi trường khắc nghiệt như; Kho, lạnh, nóng, nước muối…

Vách thùng rác nhựa Composite 660 lít được làm bằng nhựa đặc và rất dày nên không bị rỉ nước của rác thải ra bên ngoài môi trường tự nhiên.

Nhựa dẻo dai, độ bền cao nên chịu va đập tốt và có tải trọng lớn.

Thùng rác 660 lít composite có dung tích lớn, chứa được rất nhiều rác thải tập trung.

Động cao của thùng đựng rác composite 660 lít vừa phải, có nắp đậy kín để tránh rác bên trong thùng tràn ra bên ngoài.

Thùng rác composite 660 lít có 4 bánh xe, 2 bánh xe cố định và 2 bánh xe xoay 360º có khóa an toàn giúp xe đứng yên tại chỗ khi cần thiết, thuận tiện trong việc thu gom rác thải ở mọi địa hình phức tạp.

Ngoài ra Quý khách hàng có thể đặt thùng rác có màu sắc khác theo yêu cầu và in logo công ty khi cần thiết. Nếu có nhu cầu mua thùng rác nhựa composite 660 lít với số lượng lớn hãy liên hệ trực tiếp với Chúng tôi để được tư vấn và báo giá cạnh tranh. Chúng tôi cam kết cung cấp thùng rác nhựa chất lượng nhất với giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Đây là link sản phẩm Thùng rác nhựa Composite 660 lít chính hãng tại Nhựa TSG: https://thungracmau.vn/thung-rac-nhua-composite-660-lit/

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng!

Hiển thị tất cả 2 kết quả